4 sai sót nguy hiểm khi tiết kiệm Pin Sạc trên điện thoại iPhone 6S

điện thoại iPhone xứng danh là 1 dòng sản phẩm thiết bị hoàn hảo nhất thời gian gần đây , đặc biệt là Apple iPhone 7 khóa . Cả về design lẫn cấu hình , điện thoại Apple iPhone không tính tới 1 điểm gì Rất có thể chê cả.  tuy nhiên, trên iPhone vẫn còn một hạn chế nhỏ, đó chính là về dung lượng Sạc Pin . Đây là một tình huống chung của các nhà cung cấp điện thoại quy mô rộng như Samsung, Smartphone HTC , Sony, … chứ không phải riêng của Apple. vì dung lượng Pin Sạc khá thấp nên người dùng thường nghĩ tới cách thức tiết kiệm Pin Sạc cho điện thoại Apple iPhone của mình để sử dụng đc lâu hơn. Tuy nhiên không phải ai biết rằng rõ về tình huống này, HappyMobile xin trình bày 4 sai lầm nghiêm trọng Lúc tiết giảm Sạc trên điện thoại Apple iPhone .

>>>>> Mời quý khách bài viết liên quan sản phẩm đầu ra samsung a7 giá bao nhiêu đang có số tiền phải trả cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Tắt các áp dụng chạy ngầm

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-5.jpg
Tắt ứng dụng chạy ngầm

Phần lớn người sử dụng đều nghĩ rằng, một khi sau Lúc mở áp dụng mà không tắt nó đi, thì ứng dụng đó vẫn đang được chạy, đc thay thế & dẫn đến hao Sạc Pin nên cần phải tắt áp dụng đi. Mặc dù nhiên, theo Power tin từ Apple cho biết, việc này k giúp tiết kiệm Pin Sạc mà còn gây hao Pin . Lý do là vì do trên iOS có năng lực tự động đóng áp dụng Lúc không dùng , do vậy trong trường hợp quý khách phải mở đi mở lại ứng dụng liên tục thì máy sẽ phải tốn năng lượng để mở ứng dụng & sẽ hao Sạc Pin hơn đơn giản .

dùng 3G thay wifi

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-1.jpg
sử dụng 3G thay bởi Wifi

Một số người nghĩ rằng nên sử dụng 3G, đừng nên dùng Wifi vì Wifi sẽ bật tự động, gây tốn Sạc Pin . mặc dù nhiên điều này chưa đúng, quý khách hàng chỉ nên sử dụng 3G Khi tối thiểu bởi lúc dùng 3G các bạn sẽ phải tốn kinh phí , Bên cạnh đó để bắt sóng 3G Chip thay thế phải hoạt động với cường độ cao hơn , gây nóng máy & hao Pin nhiều hơn.

>>>>> Mời các bạn đọc thêm thành phẩm samsung galaxy a5 2016 giá rẻ đang sở hữu lượng tiền cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

Dùng Áp dụng tư vấn

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-3.jpg
dùng áp dụng thứ 3 để tiết giảm Sạc

Có một vài người dùng lên AppStore & tải về các áp dụng tương trợ giảm thiểu Sạc Pin cho máy . mặc dù nhiên sau 1 thời hạn sử dụng , nếu để ý kĩ thì áp dụng này không hề tiết kiệm Sạc Pin mà còn gây hao Pin hơn vì phải tốn tích điện để chạy ứng dụng này and thay thế các quảng cáo trong ứng dụng . do đó bạn hãy xem lại trên thiết bị mình có cài ứng dụng nào tương tự không, nếu cảm thấy không hiệu quả thì hãy gỡ nó ngay đi nhé.

Không nâng cấp iOS

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-4.jpg
Không update iOS mẫu máy hiện đại nhất

Một khi khách hàng đã có lưu ý đến không nâng cấp iOS để giảm thiểu Pin hơn thì lưu ý đến này hoàn toàn là sai lầm . bởi update iOS sẽ trợ giúp quý khách vá các lỗi còn tồn tại tại phiên bản trước, hỗ trợ máy chạy mượt hơn, việc sửa chữa nhẹ nhàng hơn nên giảm thiểu đc Pin , đồng thời chiếc điện thoại Apple iPhone của chính bạn sẽ được update thêm nhiều khả năng mới, tương trợ quản lý máy móc tốt hơn.

>>>>> Mời khách hàng tham khảo thêm sản phẩm đầu ra http://iphonelock.info đã có số tiền thanh toán cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Trên đây là 4 sai lầm nghiêm trọng Lúc tiết kiệm  Sạc Pin trên iPhone  mà đến 95% người sử dụng điện thoại Apple iPhone mắc phải. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. một khi thấy bài viết này hữu dụng , hãy chia sẻ bài viết này cho quý khách bè của mình quý khách nhé!

4 sai sót nguy hiểm khi tiết kiệm Pin Sạc trên điện thoại iPhone 6S
Đánh giá bài viết

Comments

icon up top