Apple iPhone 7 bị mất Phải làm sao để tìm lại?

Trong một vài điều kiện chiếc iPhone, iPad tablet của các bạn không may bị thất lạc hoặc bị kẻ gian đánh cắp. Vậy phải làm thế nào để tìm lại iPhone, ipad bị mất? yên tâm, khả năng Find My iPhone của Apple sẽ hỗ trợ quý khách hàng tìm lại thiết bị di động̣ của mình.

Find My iPhone là gì?

Là một khả năng được Apple tích hợp lên mọi thiết bị di động̣ của mình để giải quyết mọi chuyện thất lạc, tìm lại cũng như bảo mật nội dung cá nhân cho iPhone, máy tính bảng iPad.

Cùng chức năng này, các bạn dễ dàng quan sát được điện thoại di động của mình đang Tại đâu, lock thiết bị di động̣ không cho người khác dùng và gửi thông điệp cho người nhặt được thiết bị hoặc xóa toàn bộ nội dung của máy.

Ghi chú: Để dùng được chức năng này, thiết bị của quý khách có yêu cầu phải có account iCloud và đã đăng nhập, đồng thời điện thoại di động phải luôn trong trạng thái được kết nối Internet.

>>> Mời các bạn xem thêm thành phẩm giá lg v20 xách tay HappyMobile giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Để kích hoạt chức năng này, khách hàng vào lắp đặt > iCloud > bật tính năng “Tìm iPhone”.

tim-lai-iphone-bi-mat
Chọn iCloud
tim-lai-iphone-bi-mat
Bật Tìm iPhone

Cách tìm lại iPhone bị mất

B1: Truy cập vào iCloud.com từ máy tính hoặc điện thoại di động, máy tính bảng và tiến hành đăng nhập

tim-lai-iphone-bi-mat
Đăng nhập vào iCloud

Mời xem thêm thủ thuật khác: Làm thế nào tải ứng dụng ko tính tiền trên iPhone, iPad?

Bước 2: Truy cập vào khả năng Find My iPhone

tim-lai-iphone-bi-mat
Chọn Find My iPhone

B3: Giao diện bản đồ và danh sách smartphone của các bạn hiện ra, quý khách chọn điện thoại di động cần tìm thấy. hiện nay vị trí smartphone của các bạn sẽ hiện ra trên bản đồ cùng cùng tất cả sự lựa chọn: Play SoundLost ModeErase iPhone.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm giá lg g5 cũ HappyMobile giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

tim-lai-iphone-bi-mat
Vị trí iPhone của các bạn
tim-lai-iphone-bi-mat
bất kể khả năng trong Find My iPhone
  • Play Sound: thiết bị di động̣ của các bạn sẽ phát ra tiếng kêu liên tục để các bạn Rất có thể tìm lại nếu điện thoại đang Ở đâu đó gần bạn
  • Lost Mode: iPhone của bạn sẽ bị lock lại và không thể dùng được nữa. quý khách cũng sẽ được phép gửi tin nhắn cảnh báo đến iPhone của chính bạn thông qua Số liên lạc.
tim-lai-iphone-bi-mat
Gửi tin nhắn đến iPhone của chính bạn
tim-lai-iphone-bi-mat
Nhập Số điện thoại cần gửi
tim-lai-iphone-bi-mat
Tin nhắn đã được gửi
  • Erase iPhone: cùng lựa chọn này thì chiếc iPhone của bạn sẽ xóa tất cả các dữ liệu bên trong thiết bị như danh bạ, tin nhắn, tất cả ID quan trọng như email, iCloud…tuy nhiên nếu dùng chức năng này thì tính năng Find My iPhone cũng sẽ bị tắt đi và các bạn cũng không thể tìm lại smartphone của mình.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm http://dienthoaiiphone.info giá trị rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6
Trên đây HappyMobile đã chỉ dẫn các bước tiến hành tìm lại iPhone, máy tính bảng iPad bị mất. Nếu trong quá trình cách bạn có khó khăn gì Rất có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bình luận của chính bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách giá trị cốt lõi!

Apple iPhone 7 bị mất Phải làm sao để tìm lại?
Đánh giá bài viết

Comments

icon up top