Chỉ cách ẩn Hình ảnh trên Apple iPhone 6 dễ dàng

Lúc này , HappyMobile xin quảng cáo với các quý khách 1 khả năng rất hay trong điện thoại iPhone mà không phải ai cũng biết, đó chính là tính năng  ẩn hình Ảnh trên điện thoại Apple iPhone . Bất cứ ai cũng có các Ảnh , video riêng tư của mình mà không muốn người khác biết. Trong 1 vài trường hợp , quý khách có yêu cầu cho quý khách hàng bè, người thân của mình mượn điện thoại nhưng không muốn họ truy cập vào những “tài liệu cá nhân” của mình thì phải làm sao? những quý khách hàng hãy giám sát chỉ dẫn sau nhé!

>>>>> Mời bạn xem thêm thành phẩm xperia z5 cũ giá rẻ HappyMobile đang sở hữu lượng tiền cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

 

an-anh-tren-iphone
Ẩn Hình ảnh trên điện thoại Apple iPhone

Ẩn Ảnh trực tiếp trong kho Hình ảnh

Đây là các bước tiến hành đơn giản nhất, các bạn Rất có thể phương pháp trực tiếp , không cần phải cài đặt phần mềm gì cả.

B1 : khách hàng truy cập vào ứng dụng  Ảnh  (Photos)

 

 

an-anh-tren-iphone
Truy cập Photos

Bước 2 : Chọn Hình ảnh  cần giấu, quý khách hàng Có thể chọn một hoặc nhiều Hình ảnh

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn Ảnh cần ẩn

B3 : bấm vào nút  Share

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn buton share để ẩn Ảnh

Bước 4 : Chọn tính năng ẩn trên thanh menu

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn khả năng ẩn

B5 : xác nhận ẩn

 

 

an-anh-tren-iphone
xác nhận ẩn

Xong, Ảnh của chính bạn đã đc ẩn, không một ai Rất có thể hiểu được . Trong trường hợp bạn muốn hiện Ảnh trở lại, các bạn chỉ mất khoảng chọn qua mục Album, sẽ có 1 Album Hình ảnh bị ẩn tại đây, quý khách hàng chỉ việc  chọn Ảnh > Chia Sẻ > Hiện, các bước tiến hành giống với ẩn Ảnh mà thôi.

>>>>> Mời quý khách tham khảo thêm thành phẩm iPhone 7 lock cũ HappyMobile đang có giá cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

 

an-anh-tren-iphone
Album Ảnh bị ẩn
an-anh-tren-iphone
Chọn hiển thị Hình ảnh

Ẩn Ảnh bằng áp dụng thứ 3

Việc ẩn Hình ảnh , video ở tại chỗ trong kho Ảnh có nhược điểm chính là người khác Có thể dễ dàng truy cập vào Album Hình ảnh ẩn & khôi phục lại dễ dàng mà không phải thông qua bước nhập mật mã hay quẹt vân tay gì cả, chưa thật sự bảo mật trăm phần trăm cho người sử dụng . Chính vì vậy để bảo mật rẻ nhất thì quý khách nên áp dụng thứ 3. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn 1 ứng dụng cho phép khách hàng ẩn Ảnh trên điện thoại Apple iPhone hoàn toàn miễn phí & được đặt mật khẩu bảo vệ: khóa Photos Album and Video.s Safe. với ứng dụng này quý khách hàng không cần lăn tăn về việc bị xâm phạm quyền riêng tư nữa.

B1 : quý khách hy vọng lên Appstore & tải áp dụng này về

 

 

an-anh-tren-iphone
Tải áp dụng về

Bước 2 : Sau Lúc cài đặt hoàn tất, quý khách truy cập vào áp dụng , nó sẽ cho phép quý khách hàng chọn kiểu bảo mật: nhập mật khẩu hoặc vân tay để bảo vệ

 

 

an-anh-tren-iphone
Nhập mật khẩu

B3 : Chọn dòng thư mục quý khách hàng muốn ẩn, áp dụng này cho phép quý khách giấu cả Hình ảnh , video, file ghi âm và các dòng file khác.

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn dòng file cần ẩn

B4 : bấm vào dấu “+” để thêm thư mục mới và đặt tên cho nó

 

 

an-anh-tren-iphone
Tạo thư mục cần ẩn và đặt tên

Bước 5 : Chọn những Ảnh bạn muốn ẩn & chọn Import.

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn Import Hình ảnh

Bên cạnh đó , ứng dụng còn cho phép quý khách tùy chỉnh nhiều chức năng khác trong phần cài đặt , quý khách Có thể vào đó để tìm kiếm hiểu thêm.

 

 

an-anh-tren-iphone
Các chức năng khác của ứng dụng

>>>>> Mời quý khách tham khảo thêm thành phẩm http://dienthoaixiaomi.org đang sở hữu lượng tiền cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Trên đây, HappyMobile đã chỉ cách cách thức ẩn Hình ảnh trên điện thoại Apple iPhone 6 lock  ko tính tiền cực dễ dàng . nếu như bạn thấy bài viết này hay hãy like & share chia sẻ cho tất cả người cùng biết nhé. Chúc quý khách hàng giá trị cốt lõi !

Chỉ cách ẩn Hình ảnh trên Apple iPhone 6 dễ dàng
Đánh giá bài viết

Comments

icon up top