Tin Tức

Chưa được phân loại - 21/06/2017

Thời gian gần đây thành công của một chiếc điện thoại là không hề rẻ, duy nhất là dòng sản phẩm máy cao cấp như iPhone. Chính bởi vậy chúng ta cần phải gìn giữ, bảo vệ chiếc smartphone của chúng ta thật cẩn trọng để Có thể dùng được càng lâu càng tốt. HappyMobile xin giới. . .

Tin Tức

Chưa được phân loại - 06/06/2017

Chiếc dế yêu của các bạn vừa bị rơi vào nước và bạn đang cố thử gần như tất cả các các bước tiến hành để cứu sống nó? Xin hãy tạm dừng lại và để chiếc smartphone qua một bên, các bạn nên bỏ ra 2 phút để đọc bài viết này tránh trường. . .

Tin Tức

Chưa được phân loại - 02/06/2017

Trong một vài điều kiện chiếc iPhone, iPad tablet của các bạn không may bị thất lạc hoặc bị kẻ gian đánh cắp. Vậy phải làm thế nào để tìm lại iPhone, ipad bị mất? yên tâm, khả năng Find My iPhone của Apple sẽ hỗ trợ quý khách hàng tìm lại thiết bị di động̣ của mình.. . .

Tin Tức

Chưa được phân loại - 29/05/2017

Tải ứng dụng trên iPhone, Máy tính bảng iPad là việc cơ bản mà bất cứ ai sử dụng iPhone, ipad tablet cũng đều cần phải biết. Mặc dù nhiên với những ai lần đi tiên phong dùng smartphone iOS thì sẽ hơi lạ lẫm và gặp một ít khó khăn. HappyMobile sẽ chỉ dẫn cho quý khách. . .

Tin Tức

Chưa được phân loại - 20/05/2017

Nếu đợt đi tiên phong sử dụng điện thoại Apple iPhone khóa , ắt hẳn bạn sẽ có nhiều thắc mắc như sim ghép điện thoại Apple iPhone là gì? Nên sử dụng loại sim ghép Apple iPhone nào thì chất lượng ? Thật vậy, hiện tại trên Thị Phần có rất nhiều dòng sản phẩm. . .

Tin Tức

Chưa được phân loại - 20/05/2017

Một số người dùng điện thoại iPhone , kể cả những người đã sử dụng Apple iPhone từ lâu vẫn còn mập mờ về khái niệm iCloud là gì và không biết iCloud Có thể làm đc các gì.  từ bây giờ  HappyMobile sẽ mang đến cho các quý khách kiến thức về iCloud and chỉ. . .

icon up top