Tin Tức

Chưa được phân loại - 02/08/2016

Dùng sim ghép để unlock iPhone là một trong những phương pháp khá phổ biến và được nhiều người sử dụng, vậy sim ghép là gì và tại sao lại phải mở khóa iPhone bằng sim ghép. Hãy cùng đọc bài viết sau.   SIM GHÉP LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN MỞ KHÓA IPHONE BẰNG. . .

Tin Tức

Chưa được phân loại - 25/07/2016

Lúc nào quý khách cần sửa chữa cảm ứng Oppo R5 Việc hư hỏng cảm ứng gây ra cho bạn bởi khá nhiều lí do , nếu không có biện pháp xử lý sẽ tác động khá nhiều tới trải nghiệm sử dụng thiết bị . Một số triệu chứng nhận biết , khách hàng. . .

Tin Tức

Chưa được phân loại - 22/07/2016

Nên thay thế màn hình cảm ứng Oppo X907 Finder ở đâu? Để áp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại của kháhc hàng thì không phải cửa hàng nào cũng tiến hành được. Bởi có tương đối nhiều các cửa hàng , dịch vụ. . .

Tin Tức

Chưa được phân loại - 21/07/2016

Nên thay mặt kính cảm ứng Oppo Mirror R819 ở đâu? Để áp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng dịch vụ khắc phục điện thoại di động của kháhc linh kiện thì không phải trung tâm nào cũng thực hiện được. Bởi có khá nhiều các cửa hàng , trung. . .

Tin Tức

Chưa được phân loại - 20/07/2016

Quy trình sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo R811 duy nhất chỉ có tại Thành Trung Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng : Do bộ phận lễ tân đảm nhận Khi khách linh kiện đến thay mặt kính cảm ứng Oppo find R1 r829 ở FoneCare, bộ phận lễ tân của. . .

Tin Tức

Chưa được phân loại - 19/07/2016

Sửa chữa màn hình OPPO R805 ngày nay khá rộng rãi bởi sản phẩm smartphone Oppo đang đóng một phần không nhỏ trong thị trường tiêu dùng hàng smartphone . Nhưng , việc thay mặt kính cảm ứng Oppo Mirror R819 giá bao nhiêu sẽ trở nên chắc chắn hơn nếu như bạn chọn trung. . .

icon up top