Hướng dẫn ghép sim full

Bước 1 :
– Xác định nhà mạng máy máy của bạn !
– Xác định phiên bản của máy ( cài đặt > thông tin > Phiên bản : )
IMG_0012
Bước 2 :
– Gắn sim ghép như hình :
IMG_1050
– Chọn nhà mạng máy của bạn như đã xác định trên bước 1
IMG_0001
– Chọn dòng máy mà bạn sử dụng :
IMG_0002
– Chọn chế độ cho sim
IMG_0003
– Chọn đồng ý :
IMG_0004
– Tắt máy khởi động lại !
– Kết nối wifi để máy active và lên sóng nếu máy bị khóa màn hình active
Lưu Ý :
+ Với các chế độ mạng:
For All 4s :
Quá rõ dành cho 4s,hoặc có thể ko sử dụng cũng đc.
For 6x -9x IMSI mode :
Dòng này dùng cho tất cả máy GSM,ví dụ là máy lock Nhật tất cả các model iphone hay các model iPhone 4s/5/6/6plus & cả 6s/6splus lock Tmobile,At&t …. Trừ Sprint & các nhà mạng CDMA.Khi sử dụng dòng này thì máy sau khi chọn KHÔNG BẮT ACTIVE
For 4G Sim Card (TMSI US Mode):
Áp dụng cho 5c/5s nhiều nhất là lock Mỹ như At&t,T-Mobile,Sprint & các mạng lock của Anh,Pháp,Châu Âu .Với các model ngoài 5c/5s khi dùng dòng này để ghép thì phải qua bước ACTIVE.Sau khi kích sóng thì thường sẽ full chức năng trừ Sprint.
Các dòng máy khi ghép với dòng 3 này thường bị tình trạng không nhận được cuộc gọi đến khi để chế độ 3G.Giải pháp là chuyển về 2G trong phần Di Động (Hiện tại chỉ Tmobile & một số máy lock Canada,O2,Vodafone mặc định có sẵn nút chuyển về 2G,với Sprint hay At&t phải Jailbreak để fix.)
khi ghép dòng 3 này máy sẽ bị tình trạng lâu lâu bị văng ACTIVE khi chuyển trạm BTS.Giải pháp là cần có Cydia để fix hạn chế.
+ thủ thuật:
– Với T-mobile hoặc một số dòng máy ghép ko sóng hoạc bị văng active : lấy sim cần ghép gắn vào máy iphone quốc tế bật lên 3g đầy đủ rồi mới tiến hành ghép với vfsim.
– Với máy bị tình trạng không dịch vụ sau khi ghép một thời gian : lấy sim bỏ vào một máy iphone vẫn hiện “không dich vụ” vào nhà cung cấp > tắt tự dộng > đợi hiện bảng nhà mạng việt nam > chọn nhà mạng của sim > lên sóng > bật dữ liệu di động > bật chuyển vùng dữ liệu > hiện 3g ok > lấy ra và ghép lại trên máy lock của bạn với vfsim
– Đối với các nhà mạng không có trong list, bạn kiểm tra nhà mạng xách tay về tra bảng mã IMSI sau đó tiến hành ghép thì chọn dòng đầu tiên ở trang đầu tiên (IMSI ) nhập mã đó vào và chấp nhận> khởi động lại máy !

– Sim ghép hao pin dưới 5% tùy theo tuổi thọ pin máy và tùy theo vùng sóng yếu hay mạnh , vùng sóng càng yếu hao pin càng sẽ nhiều do máy sẽ luôn dò mạng .

– Máy nhật khi đổi sim hoặc tắt máy nó sẽ trừ tự động vào tài khoản khi kích hoạt chuyên quốc gia và imessage , để fix full lỗi cần có cydia

– Mạng Sprint của 9.1 , 9.2 chưa ổn định sóng được !

Hướng dẫn ghép sim full
Đánh giá bài viết

Tags:

  • ghep 2 sim cho may 1 sim
  • ghep sim may sprint hay bị vang active

Comments

icon up top