Khám phá 9 khả năng ẩn trên máy tính bảng iPad 2 không phải ai cũng biết

iPhone và Máy tính bảng iPad là dòng sản phẩm sản phẩm đầu ra thông minh cùng nhiều chức năng thú vị. Thế nhưng liệu quý khách hàng đã khám phá hết tất cả các khả năng trên iPhone, ipad chưa? Tôi chắc chắn rằng có nhiều khả năng khách hàng chưa hề biết! do vậy không nên bỏ qua bài viết này: 9 khả năng ẩn trên iPhone, ipad không phải ai cũng biết.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm đầu ra iPhone 7 quốc tế giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
9 tính năng ẩn trên iPhone, iPad

Lắp đặt nhanh ID

iOS 10.3 hiện đã cho phép người dùng truy cập vào phần danh mục ID iCloud, App Store, Family Sharing Tại phần trên đầu menu lắp đặt. người tiêu dùng hiện ở Có thể đơn giản cách làm mà không cần phải kéo xuống dưới tìm thấy.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Cài đặt nhanh tài khoản

Danh sách mọi ứng dụng lỗi thời

Với những ứng dụng lỗi thời sẽ làm ra tình trạng thiết bị hoạt động chậm, thỉnh thoảng bị giật, lag bởi vậy quý vị có nhu cầu xóa các ứng dụng này đi. quý khách hàng Rất có thể truy cập vào cài đặt > Chung > quảng cáo > Ứng dụng để xem danh sách mọi ứng dụng 32 bit và tiến hành xóa chúng.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Xóa ứng dụng lỗi thời

Thời tiết trong bản đồ

Apple đã cập nhật thêm một chức năng khá thú vị cho app Bản đồ đó chính là khả năng thời tiết. Giờ đây khách hàng Có thể vừa tìm đường, vừa theo dõi thời tiết trên lộ trình của mình.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Tính năng thời tiết

Mời quý khách hàng xem thêm tất cả các thủ thuật mới nhất tại đây

Đa ứng dụng

Thời điểm này trên ipad đã cho phép quý khách truy cập nhiều ứng dụng cùng lúc mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng cũ với tính năng Slide Over. Để kích hoạt khả năng này quý khách hy vọng vuốt từ mép phải màn hình, giao diện Slide Over sẽ hiện ra.

Chia đôi bàn phím

Có một vài điều kiện khách mong ước không gian cảm ứng để nhập dữ liệu văn bản, khách hàng Rất có thể sử dụng chức năng này. phương pháp thực hiện rất đơn giản, bạn Chỉ Cần dùng 2 ngón tay kéo bàn phím sang 2 hướng ngược nhau là bàn phím sẽ tự chia đôi ra.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm iPhone 7 Plus quốc tế giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tạo kính lúp

Nếu khách hàng muốn theo dõi cặn kẽ một vật thể nào đấy mà nó quá nhỏ mà mắt thường khó thấy được thì phải làm sao? khả năng tạo kính lúp trên iPhone, Máy tính bảng iPad sẽ trợ giúp quý khách hàng.

Để kích hoạt chức năng này, quý khách cần làm như sau:

  • Khởi động thiết bị Ảnh
  • Vào lắp đặt > Chung > Trợ năng > Kính lúp 
  • Kế tiếp nhấn 2 lần vào phím home để phóng to

Vô hiệu hóa thông tin riêng tư trên màn hình lock

Mặc định, gần như tất cả các dữ liệu tin nhắn nhanh, lịch hẹn, gần như tất cả các dữ liệu chat sẽ được hiển thị lên màn hình mặt kính lock. thi thoảng việc này sẽ không hay vì có vài điều nội dung tin nhắn quý khách không muốn người khác xem thấy.

Để vô hiệu hóa khả năng này, các bạn truy cập vào lắp đặt > Mật code tiếp nối vô hiệu hóa mọi tùy chọn mà mình muốn

Tự động báo thức

Cùng chức năng này, quý khách hàng sẽ không còn phải đặt báo thức mỗi đêm nữa. quý khách Rất có thể kích hoạt tính năng này bằng cách làm vào ứng dụng báo thức mặc định và kích hoạt “Giờ đi ngủ”, tùy chỉnh thời hạn cho mỗi giấc ngủ. Lúc khách hàng đã lên giường ngủ thì khả năng này mới được kích hoạt.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm đầu ra Ốp lưng giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Vào mỗi buổi sáng, điện thoại sẽ đánh thức các bạn dậy bằng một bản nhạc cùng âm lượng tăng dần đều, trợ giúp quý khách cảm thấy thoải mái hơn, không bị giật mình dậy.

Night Shift

Cùng những bạn thường hay dùng smartphone vào ban đêm hoặc các nơi có ánh sáng yếu thì nên bật tính năng này để bảo vệ mắt của mình. Công cụ này giúp giảm hết mức lượng ánh sáng xanh lọt vào mắt gây ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ, duy nhất là tránh được tình trạng nhức mắt và mỏi mắt.

Để kích hoạt khách hàng vào cài đặt > Hiển thị và độ sáng, kích hoạt tính năng này lên.

Mời quý khách xem thêm: sửa chữa lỗi iPhone không call đi được

Trên đây là 9 chức năng ẩn trên iPhone, máy tính bảng ipad cực kì hữu ích không phải ai cũng biết. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm được nhiều thông tin có giá trị cho quý khách. Nếu thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết quý khách nhé.

Khám phá 9 khả năng ẩn trên máy tính bảng iPad 2 không phải ai cũng biết
Đánh giá bài viết

Comments

icon up top