Thay màn hình cảm ứng Oppo X907 giá cả rẻ, uy tín ở Thành Trung

Nên thay mặt kính cảm ứng Oppo Mirror R819 ở đâu?
Để áp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng dịch vụ khắc phục điện thoại di động của kháhc linh kiện thì không phải trung tâm nào cũng thực hiện được. Bởi có khá nhiều các cửa hàng , trung tâm thay phần cứng , thay linh kiện máy di động mọc lên, khiến sức cạnh tranh ngày càng lớn. Trong đó có không ít trung tâm dùng hàng giả, linh kiện nhái rồi lấy giá cả thấp nhằm đánh trúng suy nghĩ ” thích rẻ” của quý khách hàng .
Khi đó, hãy đến với Thành Trung của chúng tôi . Thành Trung luôn đặt chữ tín lên hàng đầu , do vậy, Thành Trung Mobile xin chắc chắn về chất lượng dịch vụ và giá cả cực hợp lý , tất cả vì lợi ích của quý khách hàng . Dịch vụ của chúng tôi nhậnthay màn hình Oppo X907 Finder và sửa chữa thay thế thể linh kiện cho tất cả những dòng máy di động khác nhau.

Quy trình thay màn hình Oppo X907 Finder ở chúng tôi :
Thay phần cứng thay điện thoại tại một nơi uy tín chất lượng sẽ giúp cho bạn tránh được rất nhiều vấn đề , đầu tiên chính là về xuất xứ của hàng thiết bị , ở những địa điểm không độ tin cậy cao rất có thể màn hình cảm ứng điện thoại Oppo X907 của bạn sẽ bị sửa chữa bởi những hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ . Các chuyên viên kỹ thuật của họ có thể tráo đổi hàng smartphone trong quá trình thay màn hình cảm ứng Oppo X907 Finder…. dưới đây là quá trình sửa chữa màn hiển thị tại Thành Trung Mobile Thành Trung Mobile :
-Bước 1: tiếp tân nhận đòi hỏi của quý khách . check tổng quan, sơ bộ toàn bộ điện thoại , tiếp theo làm rõ lí do hỏng màn hình cảm ứng để có phương án xử lí thích hợp .
-Bước 2: bộ phận kĩ thật cho biết phương án sửa thay màn hình cảm ứng tuyệt vời nhất cho quý khách hàng
-Bước 3: Khi được sự chấp nhận , nhất trí của cả hai bên ( phía bạn và bộ phận kĩ thuật) những nhân viên kĩ thuật ở dịch vụ sẽ thực hiện quá trình thay thế màn hiển thị Oppo X907 Finder mới cho bạn .
-Bước 4 :Sau khi hoàn tất quá trình thay thế màn hình , quý khách nhận lại điện thoại , check , xem xét lại điện thoại của mình . Nếu có khúc mắc , quý khách hàng hãy hỏi lại luôn những nhân viên ở đó, họ sẽ giải đáp mọi vướng bận cho khách hàng . Nếu quý khách hàng khó chịu , chúng tôi sẽ làm lại cho đến khi nhận được sự đồng tình của quý vị .
-Bước 5: Nhân viên tại chúng tôi ghi giấy bảo hành cho quý khách hàng thay cảm ứng Oppo Mirror R819 tại tphcm và hoàn thành các thủ tục thanh toán.
Giá cả cửa hàng thay thế màn hình cảm ứng OPPO X907 FINDER
Thay thế màn hình cảm ứng oppo x907 finder giá thành : 1.000.00 VNĐ – Bảo hành 2 tháng
Lưu ý: chi phí trên chưa gồm có công thay thế và bảo hành áp dụng cho các dịch vụ mua về tự thay thế . Nếu quý khách thay ở cửa hàng phải trả thêm phí từ 100.000 -> 300.000 VNĐ ( gồm có công bảo hành và sửa chữa ).

Thay màn hình cảm ứng Oppo X907 giá cả rẻ, uy tín ở Thành Trung
Đánh giá bài viết

Comments

icon up top