Thay màn hình cảm ứng Oppo X907 giá sửa chữa rẻ, độ tin cậy cao ở Thành Trung Mobile

Nên thay mặt kính cảm ứng Oppo find R1 r829 tại đâu?
Để áp ứng được những đòi hỏi về kỹ thuật và chất lượng dịch vụ xử lý điện thoại di động của kháhc hàng thì không phải cửa hàng nào cũng tiến hành được. Bởi có rất nhiều các dịch vụ , trung tâm khắc phục , thay hàng máy di động mọc lên, khiến sức cạnh tranh ngày càng lớn. Trong khi có không ít cửa hàng dùng hàng giả, linh kiện nhái rồi lấy giá sửa chữa thấp nhằm đánh trúng suy nghĩ ” thích rẻ” của quý vị .
Khi đó, hãy đến với chúng tôi của Thành Trung Mobile . Thành Trung luôn đặt chữ tín lên hàng đầu , do vậy, Thành Trung Mobile xin đảm bảo về chất lượng dịch vụ và chi phí cực phải chăng , tất cả vì lợi ích của khách hàng . Dịch vụ của Thành Trung nhận sửa chữa màn hình Oppo X907 Finder và sửa thay thể linh kiện cho tất cả các dòng điện thoại khác nhau.

Quy trình sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo X907 Finder ở Thành Trung :
Xử lý thay thế máy di động tại một địa điểm uy tín chất lượng sẽ giúp cho quý vị tránh được tương đối nhiều vấn đề , đầu tiên đó là về xuất xứ của hàng sản phẩm , ở những nơi không uy tín rất có khả năng màn hiển thị máy di động Oppo X907 của quý vị sẽ bị thay bởi các linh kiện không rõ nơi sản xuất . Các chuyên viên kỹ thuật của họ có khả năng tráo đổi hàng máy trong quá trình sửa chữa màn hình Oppo X907 Finder…. dưới đây là quá trình thay thế màn hiển thị tại chúng tôi Thành Trung :
-Bước 1: tiếp tân nhận yêu cầu của quý khách hàng . check tổng quan, sơ bộ toàn bộ điện thoại , sau đó làm rõ nguyên nhân hỏng màn hình để có cách thức xử lí phù hợp .
-Bước 2: bộ phận kĩ thật đưa ra cách thức xử lý thay thế màn hình tốt nhất cho khách hàng
-Bước 3: Khi được sự chấp thuận , nhất trí của cả hai bên ( phía quý khách và bộ phận kĩ thuật) các nhân viên kĩ thuật ở trung tâm sẽ thực hiện quá trình thay thế màn hình cảm ứng Oppo X907 Finder mới cho quý vị .
-Bước 4 :Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa màn hình , quý khách hàng nhận lại smartphone , check , xem xét lại smartphone của mình . Nếu có vấn đề , bạn hãy hỏi lại luôn các nhân viên ở đó, họ sẽ giải đáp mọi vướng bận cho quý vị . Nếu quý khách không hài lòng , Thành Trung Mobile sẽ làm lại cho đến khi nhận được sự đồng tình của khách hàng .
-Bước 5: Nhân viên ở Thành Trung viết giấy bảo hành cho quý khách hàng thay thế màn hình cảm ứng Oppo X907 Finder và hoàn tất các thủ tục thanh toán.
Giá dịch vụ thay thế màn hiển thị OPPO X907 FINDER
thay cảm ứng Oppo find R1 r829 chính hãng chi phí : 1.000.00 VNĐ – Bảo hành 2 tháng
Lưu ý: giá sửa chữa trên chưa bao gồm công thay thế và bảo hành áp dụng cho các cửa hàng mua về tự thay thế . Nếu quý khách hàng thay thế ở trung tâm phải trả thêm phí từ 100.000 -> 300.000 VNĐ ( bao gồm công bảo hành và thay thế ).

Thay màn hình cảm ứng Oppo X907 giá sửa chữa rẻ, độ tin cậy cao ở Thành Trung Mobile
Đánh giá bài viết

Comments

icon up top