Thay thế màn hình Oppo R831 uy tín chất lượng tại Thành Trung

Quy trình sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo R811 duy nhất chỉ có tại Thành Trung
Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng : Do bộ phận lễ tân đảm nhận
Khi khách linh kiện đến thay mặt kính cảm ứng Oppo find R1 r829 ở FoneCare, bộ phận lễ tân của địa điểm sẽ tiếp nhận máy của bạn . Lễ tân sẽ test các chức năng của Smartphone , truyền đạt cho khách linh kiện thông tin sau khi xem xét . quý khách hàng sẽ được tư vấn về giá và chính sách bảo hành thiết bị sau khi sửa chữa .
Bước 2: check kỹ thuật độc lập: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận
Bạn sẽ được check màn hình Oppo R1001 mới sẽ thay và giải đáp thời gian thay . Quý khách hàng có khả năng chờ lấy liền nếu những bàn kỹ thuật còn trống.
Bước 3: thực hiện thay thế màn hình cảm ứng Oppo R1001: Do chuyên viên kỹ thuật phụ trách
Kỹ thuật viên với kinh nghiệm thay màn hiển thị Oppo Joy R1001 lâu năm sẽ đảm nhận việc thay thế màn hiển thị máy của quý khách hàng . Khách hàng chờ lấy ngay tại phòng chờ của cửa hàng
Bước 4: trao trả sản phẩm sau khi thay màn hình : Do kỹ thuật viên phụ trách
Sau khi thay màn hình Oppo R1001, nhân viên kỹ thuật sẽ trao trả cho quý khách . bạn xem xét Smartphone sau khi được thay .
Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận
Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành. Sản phẩm thay thế màn hình cảm ứng cho Oppo R1001 được bảo hành sửa chữa mới trong 6 tháng.
Hãy lựa chọn chúng tôi để sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo R811
Tại trung tâm sửa chữa và bảo hành Thành Trung , có đầy đủ các tại sao xứng đáng là sự chọn số 1 cho tất cả các quý khách hàng .
chúng tôi là địa chỉ chỉ sử dụng một loại linh kiện để sửa chữa và thay thế lắp. Đó là những loại hàng có nguồn gốc xuất xứ từ chính những hãng tương tự với dòng thiết bị đó, không dùng linh kiện tồn, linh kiện lô, không rõ xuất xứ .
Thực hiện thay linh kiện minh bạch và nghiêm túc. Quý vị hoàn toàn có theo dõi trực tiếp quá trình thay thế màn hình cảm ứng cho Oppo R811.
Chi phí thay cảm ứng Oppo find R1 r829 giá bao nhiêu hoàn toàn phải chăng và đã được công bố minh bạch .
Luôn quan tâm tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ. Cẩn thận bảo quản và bảo quản smartphone Oppo R811 cho quý khách trong suốt quy trình sửa chữa
Thành Trung là địa chỉ có một đội ngũ nhân viên từ giải đáp viên đến nhân viên kỹ thuật đều một thái độ niềm nở và cởi mở. hơn hết kinh nghiệm thay phần cứng chắc chắn nên màn hình Oppo R811 sau khi thay mới sẽ hoạt động cải thiện hơn trước
Chế độ bảo hành chu đáo dành cho tất cả những sản phẩm thay phần cứng tại chúng tôi

Thay thế màn hình Oppo R831 uy tín chất lượng tại Thành Trung
Đánh giá bài viết

Comments

icon up top