Trường hợp thiết bị bị rơi vào nước phải làm gì?

Chiếc dế yêu của các bạn vừa bị rơi vào nước và bạn đang cố thử gần như tất cả các các bước tiến hành để cứu sống nó? Xin hãy tạm dừng lại và để chiếc smartphone qua một bên, các bạn nên bỏ ra 2 phút để đọc bài viết này tránh trường hợp sơ suất “giết” luôn chiếc thiết bị của chính bạn. Để cứu chiếc dế yêu bị vào nước cần phải làm thật đúng các bước tiến hành và tránh những sai lầm nghiêm trọng Khi cứu smartphone bị rơi vào nước.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm note 5 giá bao nhiêu HappyMobile giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Cứu smartphone bị rơi vào nước

Cố gắng bật Power nguồn thiết bị di động̣

khi dế yêu bị vào nước, gần như tất cả các phụ tùng phía trong thiết bị đang bị ẩm, chính do vậy tuyệt đối các bạn không nên bật Power nguồn. bởi phần cứng bị ẩm mà lại có dòng điện truyền qua sẽ dễ dàng thường dẫn đến dấu hiệu đoản mạch, cháy nổ phần cứng.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên bật nguồn điện thoại

 

Đập, lắc để nước rơi khỏi smartphone

một số người sẽ quýnh quáng, cố gắng lắc, giũ cho nước rơi ra ngoài. tuy nhiên việc này chỉ càng làm hại thêm cho chiếc điện thoại của các bạn. bởi trước Khi nước rơi ra ngoài, nó đã đi qua tất cả các phòng ban khác, các bạn càng lắc mạnh thì nước càng lan rộng qua tất cả phần cứng khác.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên đập, lắc để nước rơi khỏi thiết bị

Tự ý tháo điện thoại

các bạn nghĩ quý khách Có thể tự tháo máy ra và lau chùi? Việc này thật sự không nên nếu như máy vẫn còn BH từ nhà cung cấp. Việc quý khách tự tháo sẽ không được nhà cung cấp nhận bảo hành nữa. Hơn nữa nếu các bạn không cẩn trọng, Rất có thể làm hỏng luôn tất cả các phụ tùng khác trong máy. hàng đầu khách hàng nên mang thiết bị ra mọi Trung tâm BH để được kiểm tra và sửa lỗi.

>>> Mời quý khách xem thêm thành phẩm samsung galaxy on5 16gb giá bao nhiêu HappyMobile giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không tự ý tháo smartphone

Dùng thiết bị sấy tóc để hong khô

tất cả các bất kể người đều nghĩ rằng thiết bị sấy tóc Rất có thể làm khô đi phần nước ẩm bên trong thiết bị. tuy nhiên điều này chưa chắc đã đúng, do Lúc thổi, luồng gió lùa vào Có thể làm nước xâm nhập sâu hơn nữa vào trong smartphone và lan ra bất kỳ phụ tùng khác, sơ suất điện thoại của chính bạn sẽ hỏng nặng thêm.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không dùng máy sấy để hong khô

Hơn nữa, đối cùng vài điều smartphone dùng Pin Sạc Lithium-ion, loại Pin Sạc này vô cùng nhạy cảm cùng nhiệt độ cao. Nếu thiết bị sấy làm ra nhiệt độ quá nóng Có thể dẫn đến Pin bị nổ.

Dùng điện thoại Lúc màn hình còn mờ

Trong điều kiện thiết bị bị rơi vào nước nhưng màn hình cảm ứng vẫn còn hiển thị được mờ mờ. Điều này chứng tỏ vẫn còn hơi ẩm phía trong máy, khách hàng đừng vội vui mừng mà sử dụng ngay. khách hàng hãy cho chiếc điện thoại vào túi gạo và đợi vài ngày để hút hết ẩm. lưu ý không nên cắm Pin khách hàng nhé!

Không bình tĩnh giải quyết

Việc cứu thiết bị vào nước là việc nguy cấp, cần phải làm ngay. tuy nhiên bạn cũng nên bình tĩnh, xem xét kĩ trước Lúc hành động, đừng vì nôn nóng mà sơ ý giết luôn chiếc dế yêu của mình.

tiêu chuẩn giải quyết tuyệt vời Lúc chiếc thiết bị di động̣ bị rơi nước chính là lập tức lấy chiếc thiết bị di động̣ ra khỏi vùng nguy hiểm, tiến hành tắt Power và lấy khăn lau khô tất cả các vị trí Có thể lau. Và nếu điện thoại của chính bạn Có thể tháo nắp Pin ra được,hãy tháo Pin ra để phía ngoài.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm đầu ra http://iphonecu.org giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Sau khi làm hầu hết bước trên, khách hàng hãy dùng một cái túi và đổ gạo vào, cho điện thoại của mình vào túi gạo từ 2-3 ngày. Gạo Rất có thể hút ẩm rất chất lượng mà không gây ảnh hưởng đến bất kể điện thoại di động bên trong.

Hy vọng bài viết những sai lầm nghiêm trọng Khi cứu thiết bị bị vào nước của chúng tôi Rất có thể tương trợ đỡ quý khách hàng trong xử lý khúc mắc cứu sống chiếc thiết bị của mình. Chúc khách hàng thành công!

Trường hợp thiết bị bị rơi vào nước phải làm gì?
Đánh giá bài viết

Comments

icon up top